กำลังเข้มข้น สำหรับละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” ทางช่อง 7 ซึ่งมาถึงตอนที่  ราม (เวียร์-ศุกลวัฒน์) เกิดถูกฝ่ายตำรวจยิงบาดเจ็บ ระหว่างแฝงไปทำงานให้พ่อเลี้ยงปองธรรม  แล้วบังเอิญ รุจ(อาร์ท-สัจจากาจ) ไปเจอรามบาดเจ็บสาหัส รุจพารามกลับคอนโด แล้วตามเมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ) มาดูแล เมขลาคอยดูแล รามด้วยความเป็นห่วง  แต่ก็ตามประสาคนปากแข็งทั้งคู่ ที่ต่างก็มีปากเสียงกันตลอดเวลา 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เบื้องหลังฉากนี้เป็นฉากที่พระเอกโดนยิงเลือดอาบ แล้วสาวแพนต้องเรียนรู้วิธีทำแผล และปฐมพยาบาล ซึ่งซักซ้อมกันอยู่พักใหญ่  ส่วนหนุ่มเวียร์นั้นต้องบอกว่ากินหมูเพราะนอนหมดสติอย่างเดียว งานนี้สาวแพนเลยรับบทหนัก ทั้งผลักทั้งดึงหนุ่มเวียร์ ซึ่งมีท้ายซีนที่สาวแพนต้องอาสาพาหนุ่มเวียร์เข้าห้องน้ำ แต่เวียร์นั้นต้องเขินอายแต่ก็ปากพาลหาเรื่องว่าสาวแพนไปว่า น่าไม่อาย เถียงกันไปเถียงกันมาก็มาจบที่ช็อตเด็ด ล้มลงบนเตียงแล้วปากชนกัน  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                งานนี้ถึงจะเป็นฉาก เถียง สะดุด ล้ม จูบ แล้วอึ้ง ที่มักจะเป็นในละครกุ๊กกิ๊กแทบทุกเรื่อง แต่ช็อตนี้รับรองว่าอย่าพลาด เพราะดูแค่ตอนซ้อมที่พระเอกทำหน้าทะเล้นใส่นางเอกเราตลอดเวลา ที่งานนี้ไม่รู้แก้เขินจริง หรือว่าสร้างบรรยากาศรื้อฟื้นความสนิทสนมให้การถ่ายทำไหลลื่น  แต่ที่รู้แน่ๆ คือหวานน่าจับตาแน่นอน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น . ทางช่อง 7 สีจ้า.... 
 

Comment

Comment:

Tweet

น่ารักอ้ะ

#1 By toefl (110.169.6.236) on 2011-12-25 10:54