ปั้นนักแสดง ดารา ประดับวงการมาหลากหลายรุ่น สำหรับค่ายละคร กันตนา งานนี้บอสสาวคนเก่ง ตุ๊กตา-จิตรลดา ดิษยนันทน์  ซุ่มปั้นนักแสดงรุ่นใหม่ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานกับทางกันตนาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็น new generation   นอกจากจะป้อนผลงานการแสดงในค่ายแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ก้าวเข้าสู่เส้นทางการแสดงแบบมืออาชีพ ที่หากว่าค่ายไหนสนใจ อยากดึงร่วมงาน หากตรงกับคาแร็กเตอร์ และความถนัด ก็สามารถติดต่อทางกันตนาได้ ทั้งนี้ทางค่ายรับประกันความสามารถ และความกล้าแสดงออกของนักแสดงทุกคน เพราะผ่านการเข้าคอร์สการแสดงอย่างมืออาชีพ มาจากโรงเรียน กันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ และมีประสบการณ์จริงในการแสดงมาหลากหลายบทบาท  โดยบอสสาว ตุ๊กตา กล่าว 
 
 
 
 
ตอนนี้ต้องถือว่าวงการบันเทิง เป็นวงการที่เปิดกว้าง ซึ่งในปัจจุบัน ไม่ต้องแค่มีหน้าตาดี ก็สามารถเข้ามาเป็นนักแสดงได้ เพราะนักแสดงมีหลายบทบาทหลายบุคคลิก ที่สำคัญคือความสามารถของแต่ละคน ตอนนี้ทางกันตนาเล่งเห็นความสามารถของนักแสดงกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเราถือว่าเป็น new generation ของกันตนาเลยทีเดียว นักแสดงกลุ่มนี้ผ่านการเรียนการแสดงกับอาจารย์ระดับมืออาชีพในวงการบันเทิง และยังมีผลงานด้านการแสดงอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการฝึกบรือฝีมือด้านทักษะการแสดง ทั้งภาพยนตร์ ละคร งานพิธีกร การแสดงมิวสิควิดีโอ ถ่ายแบบ เดินแบบ ซึ่งก็แล้วแต่บุคคลิก และความถนัดของแต่ละคน ซึ่งตอนนี้ มีอยู่ 9 คน 9 คาแร็คเตอร์ ได้แก่ วิคเตอร์ –กฤชพล, เติร์ก-คหบดี, เกท – ตรีวรัตถ์, พอร์ช-อริย์ธัช, อริซ-อภัสนันท์, โย-ปราณวรินทร์, มิ้นท์-นวินดา,นิดา –วนิดา และ ฝน – ณธิดา ซึ่งตอนนี้ทั้ง 9 คนก็มีผลงานการแสดงกับทางค่ายอย่างต่อเนื่อง และทางค่ายเองก็ยินดี หากมีทีมงาน ค่ายอื่นๆ สนใจติดต่อไปร่วมงาน ซึ่งเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง และเปิดโอกาสให้น้องๆได้ทำงานที่หลากหลาย ทั้งนี้ก็ต้องเข้ามาคุย และดูไปตามความเหมาะสมของคาแร๊คเตอร์และความสามารถของแต่ละคนด้วยค่ะ” 
 
 
 
 
ซึ่งถ้าใครสนใจอยากชวนน้องๆ ร่วมงานด้านการแสดง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 081-802-1410 และเข้าไปดูประวัติ–ผลงานของน้องเลือดใหม่จากกันตนาได้ที่ www.kantana.com จ้า